Banner

23-04-2024

150 lượt xem

HÀNH TRÌNH TRAO TẾT THỊNH VƯỢNG

Mục lục :

Chúng ta đã trải qua một năm không ngừng chuyển động với rất nhiều những câu chuyện và sự kiện đặc biệt của ngành phụ trợ ô tô. Đối với AOZOOM, 2022 cũng là một năm năng động khi tham gia sự kiện Việt Nam Motor Show, ra mắt thành công bộ sưu tập Chiến Binh - CBAZ và sản phẩm mới "Phượng Hoàng Lửa" để khép lại bộ sưu tập Đôi Mắt Mãnh Thú - MTAZ cùng nhiều hoạt động khác.

Cùng với những sự kiện nổi bật là những chuyến hành trình kết nối AOZOOM với hệ thống đại lý, để thấy tận mắt, nghe tận tai những khó khăn của khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất. Giúp đại lý phát triển, cũng chính là giúp AOZOOM trở nên uy tín và vươn xa hơn. Trong những thời điểm cuối cùng của năm 2022 trước dịp Tết Nguyên đán, AOZOOM đã có một hành trình đặc biệt đầy ý nghĩa mang tên “Hành trình trao Tết thịnh vượng”.

Trao Tết tịnh vượng

“Hành trình trao Tết thịnh vượng” là chuyến đi cuối năm với mục đích để tri ân những khách hàng đã luôn đồng hành cùng AOZOOM trong một năm qua. Chuyến đi được thực hiện bởi những nhân viên từ phòng kinh doanh của AOZOOM cùng với những phần quà đặc biệt vượt vạn dặm để đến với từng đại lý, nhà phân phối. Cùng với những lời chúc lời cảm ơn chân thành vì suốt thời gian qua chúng ta đã tin tưởng và đồng hành cùng nhau.

trao-tet-thinh-vuong-2023

Hành trình trao Tết Thịnh Vượng 2023

Hành trình Trao Tết Thịnh Vượng 2023 không chỉ gửi gắm những câu chúc thân tình và lời tri ân, đây còn là chuyến hành trình AOZOOM gửi gắm những niềm tin đồng hành và phát triển cho một năm mới rực rỡ.

Hành trình trao tết thịnh vượng tại Miền Bắc

Hành trình Tết Thịnh Vượng tại Miền Bắc được thực hiện bởi phòng kinh doanh của AOZOOM Miền Bắc, họ đã đi qua rất nhiều tỉnh thành và đến thăm 105 đại lý của AOZOOM.

hanh-trinh-tet-thinh-vuong-dai-ly-kien-dien-auto

Hành trình Tết thịnh vượng tại Đại lý Kiện Điện Auto

Hành trình Tết thịnh vượng tại Đại lý Gara Xuân Mạnh

Hành trình Tết thịnh vượng tại Đại lý Gara Xuân Mạnh

Trong chuyến đi của AOZOOM Miền Bắc, các anh em chia sẻ rằng đại lý đã rất bất ngờ, khi AOZOOM đích thân đến tận nơi để trao quà trong thời điểm cuối năm lạnh giá và tất bật công việc. Cuối năm là thời điểm rất bận rộn của nhiều công ty, nhưng AOZOOM vẫn có thể dành thời gian để đi thăm các đại lý chỉ để trao quà và gửi những lời chúc, lời cảm ơn chân thành nhất.

Hành trình trao tết thịnh vượng tại Miền Trung

Hành trình trao Tết Thịnh Vượng tại Miền Trung được thực hiện bởi các nhân viên của AOZOOM Miền Nam và AOZOOM Miền Trung.

Hành trình Tết thịnh vượng tại Đại lý Sapa Boss Auto 

Hành trình Tết thịnh vượng tại Đại lý Sapa Boss Auto 

Hành trình Tết thịnh vượng tại Đại lý Hóa Linh Auto

Hành trình Tết thịnh vượng tại Đại lý Hóa Linh Auto

Hành trình Tết thịnh vượng tại Đại lý Công Thám

Hành trình Tết thịnh vượng tại Đại lý Công Thám

Tại Miền Trung, đoàn đại diện AOZOOM đã trao tặng thành công cho 60 đại lý. Tất cả các đại lý đều cảm thấy rất vui mừng khi được nhận quà trực tiếp từ các nhân viên của AOZOOM. Đại lý đánh giá cao sự tận tâm và sự chuyên nghiệp của AOZOOM và chúc AOZOOM sẽ thành công và phát triển nhiều hơn nữa.

Hành trình trao tết thịnh vượng tại Miền Nam

Hành trình Tết Thịnh Vượng tại Miền Nam được thực hiện bởi AOZOOM Miền Nam và Thần Đèn Khắc Trung.

Hành trình Tết thịnh vượng tại Đại lý Hiệp Nano - AZ STARS Bình Phước

Hành trình Tết thịnh vượng tại Đại lý Hiệp Nano - AZ STARS Bình Phước

Hành trình Tết thịnh vượng tại Đại lý Tòng Dũng Auto

Hành trình Tết thịnh vượng tại Đại lý Tòng Dũng Auto

Hành trình Tết thịnh vượng tại Đại lý Quốc Long Auto

Hành trình Tết thịnh vượng tại Đại lý Quốc Long Auto

Hành trình Tết thịnh vượng tại Đại lý PRO AUTO

Hành trình Tết thịnh vượng tại Đại lý PRO AUTO

Hơn 500 phần quà “Xuân Thịnh Vượng” đã được trao tận tay những Quý đại lý và khách hàng đã đồng hành cùng AOZOOM trong một năm qua. Hành trình là lời cảm ơn và tri ân sâu sắc của AOZOOM dành tới đại lý cùng với những phần quà đầy ý nghĩa.

Có gì trong hộp quà Xuân Thịnh Vượng của AOZOOM

“Xuân Thịnh Vượng” là bộ quà Tết Nguyên đán 2023 được lựa chọn dựa trên những tiêu chí đại diện chó chính AOZOOM: Kết nối - Đồng hành - Phát triển. Để đem đến những trải nghiệm đặc biệt của một món quà đầu năm.

Set quà Tết “Xuân Thịnh Vượng”

Set quà Tết “Xuân Thịnh Vượng”

Bánh trà phổ nhĩ - Thắm đượm tình thân

Trà được tôn vinh là phẩm vật kết nối, thể hiện sự trân trọng và quý phái. Là món quà ý nghĩa, luôn được đặt ở những nơi tôn kính trong những dịp lễ tết. Người ta dùng trà để mời nhau khi khách đến nhà, nói về trà để bắt đầu câu chuyện năm mới, để tâm sự và lắng nghe.

Xuân Thịnh Vượng - Trà Phổ Nhĩ

Xuân Thịnh Vượng - Trà Phổ Nhĩ

Trà Phổ Nhĩ - được mệnh danh là một trong thập đại danh trà Trung Hoa, đặc biệt nhất trong các loại trà từ góc độ kỹ thuật sản xuất đến đặc tính của trà thành phẩm. Lá trà Phổ Nhĩ được chế biến đặc biệt để kích thích quá trình lên men vi sinh, tạo ra nhiều chất dinh dưỡng giá trị cao. Phẩm trà này có màu nước nâu đỏ, sóng sánh, mùi nồng thoang thoảng rất đặc trưng, vị chát dịu, hậu ngọt. Trà được đóng thành bánh đem ủ đợi lên men trong nhiều năm trước khi được mang ra thưởng thức.

Thưởng thức trà Phổ nhĩ với từng tầng hương vị chát dịu, hậu ngọt khi được kết hợp cùng những món ngọt truyền thống của ngày tết sẽ tạo nên một trải nghiệm thư thái và an nhiên.

Thưởng trà cùng các loại bánh mứt ngày tết

Thưởng trà cùng các loại bánh mứt ngày tết

Thưởng trà cùng những loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Thưởng trà cùng những loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Trà Phổ Nhĩ trong hộp quà tết "Xuân Thịnh Vượng" là lời cảm ơn vì đã tin tưởng và đồng hành cùng AOZOOM đến ngày hôm nay. Và cũng là lời hứa về sự kết nối và phát triển vượt trội trong tương lai. Giống như trà Phổ Nhĩ càng lâu càng nhiều giá trị.

Lịch Tết cát thường - Minh niên tăng vạn lộc

Trong tất cả thời điểm trong năm, chỉ có Tết người ta mới tặng lịch cho nhau. Đó là một nét đẹp văn hóa ý nghĩa của người Việt Nam. Vì Tết là thời điểm chuyển giao năm mới, một chu kỳ mới được bắt đầu. Và cuốn lịch sẽ là vật trang trí mới cho bàn làm việc của mỗi người, sẽ là bảng mục tiêu, kế hoạch mới cho một năm kế tiếp.

Xuân Thịnh Vượng - Lịch Tết Cát Tường

Xuân Thịnh Vượng - Lịch Tết Cát Tường 

Cuốn lịch của AOZOOM được thiết kế đơn giản với hình ảnh chủ đạo chính là con giáp năm 2023 - Quý Mão. Ngoài chức năm xem ngày tháng, lịch dương và lịch âm, tại các mặt sau của mỗi trang lịch là những thông tin hữu ích về hệ sinh thái của AOZOOM mà khách hàng có thể tìm hiểu.

Cuốn lịch đại diện cho sự đồng hành và hỗ trợ của AOZOOM đối với Quý đại lý. Luôn lắng nghe và hỗ trợ Quý đại lý để đạt được những mục đích tốt nhất, tạo ra sự phát triển và thịnh vượng trong lâu dài. Hãy cùng nhau đồng hành và theo dõi một năm mới vươn xa hơn.

Ví passport holder - Ngàn dặm bình an

“Vươn Xa” - Chính là tầm nhìn và là mục tiêu của AOZOOM trong năm mới. Với món quà “Passport Holder”, AOZOOM hy vọng Quý đại lý và khách hàng có thể cùng chúng tôi lên chung một chuyến tàu, cất cánh và vươn xa hơn hiện tại. Đây cũng là một lời hứa về một kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực và thành tựu chúng ta sẽ đạt được trong năm 2023. Hãy cùng AOZOOM đón chờ điều đó.

Xuân Thịnh Vượng - Passport Holder

Xuân Thịnh Vượng - Passport Holder

Xuân Thịnh Vượng là món quà tết chứa nhiều tâm tư của AOZOOM muốn gửi tới Quý đại lý, nó đại diện cho AOZOOM để thể hiện 3 yếu tố: Kết nối - Đồng hành - Phát triển. Hy vọng món quà Tết này sẽ là nguồn cảm hứng cho những dự định và kế hoạch trong năm mới của Quý đại lý.

Tết đã đến và một hành trình mới cũng đang được mở ra phía trước. AOZOOM một lần nữa cảm ơn những Quý đại lý, khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong suốt một năm qua. Chúc Quý đại lý và những khách hàng của AOZOOM một năm mới “ An khang - Thịnh vượng” 

Trân trọng cảm ơn!

AOZOOM VIỆT NAM.

CHẾ ĐỘ ĐỌC

liên hệ AOZOOM

liên hệ