Banner

02-02-2023

273 lượt xem

Độ đèn tăng sáng văn minh cho VINFAST VF8, VF9

Mục lục :

VINFAST là hãng xe ô tô quá quen thuộc với người tiêu dùng xe ô tô Việt Nam. VINFAST sở hữu bộ sưu tập xe vô cùng chất lượng và hiện đại gây được nhiều tiếng vang không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài. Những dòng xe tiêu biểu có thể đến như là VINFAST Lux A, VF8, VF9...

Mặc dù đã được thiết kế vô cùng chỉnh chu và hiện đại nhưng nhiều anh em vẫn muốn độ đèn tăng sáng cho dòng xe VINFAST VF8, VF9. Việc độ ánh sáng xe không phải muốn làm như thế nào cũng được mà cần phải đạt những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo an toàn khi lưu thông trên các tuyến đường vào ban đêm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu độ đèn tăng sáng cho VF8, VF9 như thế nào là văn minh nhé!

Dòng xe ô tô điện Vinfast VF8

Dòng xe ô tô điện Vinfast VF8

>>> Có thể bạn muốn xem thêm: Đèn xe bị hấp hơi nước và cách khắc phục

Vì sao cần tăng sáng cho VINFAST VF8, VF9

Mặc dù đây là 2 dòng xe điện nhưng với VINFAST chúng được thiết kế vô cùng chỉnh chu, hiện đại, đẳng cấp. Hai dòng xe này sở hữu hệ thống đèn vô cùng hiện đại với đầy đủ đèn ở các vị trí như đèn pha, đèn hậu, đèn chờ dẫn đường, đèn tự động bật/ tắt,...
Việc cần tăng sáng cho VF8, VF9 riêng các dòng xe khác nói chung thường do chủ ý của người sở hữu muốn xe của mình thêm phần đẳng cấp, sang trọng hơn hay thể hiện được cá tính, phong cách của bản thân mình.
Bên cạnh đó, đối với một số khách hàng là người có mắt yếu thì độ chiếu sáng của các đèn này đối với họ vẫn chưa đủ để họ có thể an tâm lái xe. Ngoài ra do nhu cầu đảm bảo an toàn khi lái xe trong các trường hợp mưa hay là sương mù mà người sở hữu xe muốn tăng độ sáng cho xe VINFAST VF8, VF9 để có thể bảo đảm có thể quan sát tốt để điều khiển xe. 
Tuy nhiên việc độ đèn xe ô tô cũng không dễ dàng, bạn cần đảm bảo các tiêu chí phù hợp với chuẩn mực văn minh khi tham gia giao thông. Đặc biệt hơn là phải chọn độ đèn tăng sáng phù hợp cho VF8 và VF9.

Chọn độ đèn tăng sáng phù hợp cho VF8 và VF9

Theo quy định độ sáng phía trước của phương tiện tham gia giao thông Việt Nam thì tiêu chuẩn của đèn xe ô tô phải đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn không tăng độ sáng quá mức dẫn đến việc gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện đi phía sau hay đi ngược chiều. Vì khi độ sáng quá cao sẽ làm chói người lưu thông xung quanh khiến họ khó quan sát để điều khiển xe nên rất dễ gây tai nạn nguy hiểm. 
Vì thế khi bạn quyết định tăng độ sáng cho dòng xe VINFAST VF8, VF9 bạn cần điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp một trong những đèn tăng sáng phù hợp cho các dòng xe này như Bi PHOENIX DOUBLE LASERS sẽ giúp mang lại cho xe của bạn chất lượng ánh sáng tốt và giúp xe bạn trong thẩm mỹ hơn, sang trọng, đẳng cấp hơn.
Để có thể tăng sáng cho các dòng xe của VINFAST như VF8, VF9, xe ô tô điện VinFast 5 chỗ,... Bạn cần phải có am hiểu nhất định về kỹ thuật độ ánh sáng xe. Hãy cùng nhau tìm hiểu những kinh nghiệm trong việc tăng ánh sáng xe ô tô.

Bi Phoenix Double Lasers đèn tăng sáng phù hợp cho cả VINFAST Lux A, VF8, VF9

Bi Phoenix Double Lasers đèn tăng sáng phù hợp cho cả VINFAST Lux A, VF8, VF9

Kinh nghiệm độ đèn tăng sáng

Độ đèn tăng sáng xe ô tô sẽ không hề dễ dàng nên khi có quyết định tăng sáng cho xe ô tô đặc biệt là các dòng xe của VINFAST bạn cần đảm bảo các tiêu chí sau đây:
Chọn độ đèn tăng sáng phù hợp nhu cầu đây chính là tiêu chí hàng đầu khi bạn quyết định độ đèn tăng sáng. Bởi lẽ nếu độ ánh sáng xe không đủ sáng sẽ ảnh hưởng để việc quan sát của người điều khiển xe vào ban đêm. Ngoài ra việc độ đèn xe không phù hợp còn khiến xe của bạn kém thẩm mỹ, ngoài ra còn gây khó khăn cho người điều khiển phương tiện khác.
Chọn độ đèn có chế độ bảo hành tốt để đảm bảo xe của bạn có thể vận hành trơn tru trên các tuyến đường mà không xảy ra các trường trục trặc đáng tiếc. Như các bạn cũng đã biết nếu như hệ thống đèn xe bị trục trặc vào ban đêm sẽ rất nguy hiểm. Ngoài ra việc ưu tiên cho những loại đèn để độ cho xe dễ dàng tìm được các đại lý bảo hành cũng rất quan trọng để có thể sửa chữa và khắc phục khi có vấn đề trục trặc một cách nhanh chóng. Việc độ tăng ánh xe không chỉ giúp cho bạn điều khiển xe ô tô dễ dàng hơn vào ban đêm mà còn giúp xe bạn tăng thẩm mĩ hơn. Vì thế bạn cũng cần tham gia vào công đoạn lên ý tưởng. Hãy lựa chọn màu sáng, loại đèn nào thể hiện được cá tính, sở thích của bạn. 

Những dòng xe điện đẳng cấp của Vinfast VF8, VF9

Những dòng xe điện đẳng cấp của VINFAST VF8, VF9

Kết bài

Nhu cầu tăng ánh sáng xe ô tô nói chung, tăng ánh sáng đèn xe VINFAST VF8, VF9 là của cá nhân mỗi người. Tuy nhiên cũng cần phải biết tăng sáng xe một cách văn minh để đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến đường.

Cảm ơn bạn đọc!

AOZOOM.COM.VN

CHẾ ĐỘ ĐỌC

Đăng ký tư vấn

liên hệ AOZOOM

liên hệ

Thành công!

Cảm ơn bạn đã liên hệ Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

Tiếp tục

Đăng ký tư vấn