Độ đèn ô tô Vinfast Lux A với Bi Led Z16 PRO

Độ đèn ô tô Vinfast Lux A đang là nhu cầu của không ít anh em khi sở hữu chiếc xế này. Với mong muốn xế yêu của mình luôn cung cấp đủ ánh sáng khi di chuyển trong màn đêm. Hãy cùng AOZOOM tìm hiểu ngay!

Độ đèn ô tô Vinfast Lux A đang là nhu cầu của không ít anh em khi sở hữu chiếc xế này. Với mong muốn xế yêu của mình luôn cung cấp đủ ánh sáng khi di chuyển trong màn đêm. Hãy cùng AOZOOM tìm hiểu ngay!

Bi LED Z16 PRO - Tối ưu công suất với vẻ đẹp ấn tượng

Ngoài thừa hưởng những tính năng vượt trội từ Z16 Capella, Z16 PRO sau khi được cải tiến công nghệ đã xuất hiện với nhiều đặc điểm nổi bật hơn. 

Trải qua quá trình nghiên cứu, Z16 PRO đã thay đổi vị trí chip LED giúp tối ưu công suất, nâng tầm khả năng chiếu sáng của bi đèn. Mang đến cho anh em những trải nghiệm thú vị trên mọi tuyến đường nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn tối đa. Bi LED Z16 PRO có khả năng kích hoạt ánh sáng nhanh và cho chùm sáng ổn định. Bên cạnh đó, độ tăng sáng của Z16 PRO lên tới 200% so với dòng Bi Led cùng phân khúc trên thị trường.

Bi LED Z16 PRO – Tối ưu công suất với vẻ đẹp ấn tượng

Bi LED Z16 PRO - Tối ưu công suất với vẻ đẹp ấn tượng

Một điểm ấn tượng khác không thể không nhắc của Z16 PRO chính là sự thay đổi về thiết kế. Chụp xi Z16 PRO mang sắc cam nổi bật, dù ban ngày không sử dụng đèn thì “xế yêu” của bạn vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao và thu hút mọi ánh nhìn.

Độ đèn ô tô Vinfast Lux A

Là sản phẩm Việt - dòng xe Vinfast Lux A nhận được nhiều phản ứng tích cực khi sở hữu mẫu mã đẹp mắt, động cơ mạnh mẽ cùng giá cả hợp lý. Tuy nhiên, Vinfast Lux A lại không có đèn gầm và vùng chiếu sáng tương đối nhỏ nên gặp nhiều khó khăn khi di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu hoặc những đoạn đường thiếu sáng.

>>> Có thể bạn muốn xem thêm: Độ đèn ô tô nên chọn loại bóng nào?

Để khắc phục tình trạng này, hầu hết các anh em đều sẽ nghĩ đến việc độ đèn tăng sáng cho ô tô.

Cảm ơn bạn đọc!

AOZOOM VIỆT NAM

BỘ SƯU TẬP CỦA BẠN

Quản lý, chỉnh sửa và lựa chọn bộ
sưu tập yêu thích của bạn