Banner

06-09-2023

203 lượt xem

Nơi độ đèn ô tô Sóc Trăng uy tín, chuyên nghiệp

Mục lục :

Trên thị trường hiện nay đang hot mẫu độ đèn led giúp tăng sáng ô tô, tăng tính an toàn cho người sử dụng. Hệ thống chiếu sáng trên ô tô zin nguyên bản đáp ứng khá tốt nhu cầu di chuyển, tuy nhiên không gian thiếu sáng, mưa bão sẽ không dáp ưng đủ sáng. Do đó không ít người sau khi mua xe đều muốn sử dụng nâng cấp ánh sáng để tăng tính an toàn khi di chuyển. Cùng AOZOOM thông qua bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về việc độ đèn ô tô nhé!

Mẫu đèn tăng sáng ô tô được ưa chuộng

Nhu cầu nâng cấp ánh sáng của khách hàng ngày càng gia tăng, có nhiều nhà thiết kế và sản xuất ra các loại đèn led ô tô khác nhau. Dưới đây là những thương hiệu đèn ô tô tăng sáng được nhiều người ưa chuộng, lắp đặt nhiều nhất.

Nâng cấp ánh sáng ô tô

Là một trong những mẫu đèn sở hữu độ hoàn mỹ cao mặt cắt rỗ ràng, Bi Led Lion King giúp nâng cao khả năng tăng sáng đèn pha khi lái xe và vẻ ngoài ô tô trở nên bắt mắt đẹp hơn.

Nâng cấp ánh sáng ô tô

Nâng cấp ánh sáng ô tô

Khi xe được độ đèn Led ô tô tăng sáng với hiệu suất phù hợp, chủ xe cũng dễ dàng nhìn thấy các thiết bị trong xe trong điều kiện đêm tối thiếu sáng. Giúp thao tác với thiết bị xe hơi được trở nên đơn giản, có thời gian chuẩn bị xử lý tình huống tốt hơn tránh các sự cố không may có thể xảy ra.

Lưu ý khi độ đèn Led cho ô tô cho các chủ xe hơi

Độ đèn Led cho ô tô là một việc làm giúp tăng cường được sự an toàn và thẩm mỹ hiện đại, phong cách cho xe hơi. Nhưng để việc nâng cấp đèn không làm ảnh hưởng tới hệ thống của chiếc xe. Người chủ xe có thể lưu ý những điều kiện dưới đây như sau:

- Quy trình độ đèn led ô tô đòi hỏi cần phải có người thợ đầy kinh nghiệm, kiến thức và kỹ thuật tốt để thực hiện. Chính vì vậy bạn phải nên lựa chọn ra một garage ô tô uy tín, chính hãng sẽ có chế độ bảo hành rõ ràng đầy đủ thời hạn. Đảm bảo việc nâng cấp đèn được đạt hiệu quả tốt nhất.

Độ đèn tăng sáng ô tô

Độ đèn tăng sáng ô tô

- Hiện nay, vẫn còn có nhiều người có suy nghĩ rằng khi hệ thống đèn của xe hơi được tăng độ sáng thì công suất tiêu thụ sẽ cao hơn. Điều này sẽ làm cho năng lượng bị nhiều hơn, và phải thương xuyên sửa chữa ắc quy hơn. Nhưng có thể sai do Bi đèn LED, LASER thương hiệu AOZOOM rất sáng, tiết kiệm điện năng và hoạt động bền bỉ trên ô tô hơn đèn Halogen zin nguyên bản. Chính vì vậy chủ xe lắp đèn tăng sáng AOZOOM không cần thiết phải thay thêm bình ắc quy.

- Nên lựa chọn kỹ càng loại đèn Led, để đảm bảo rằng loại đèn có độ sáng chuẩn, và không gây hiện tượng chói mắt với xe đối diện và những người tham gia giao thông xung quanh.

Độ đèn ô tô

Độ đèn ô tô

- Mỗi khi tiến hành độ đèn led ô tô cho chiếc xế cưng của mình, thì khách hàng chỉ nên nâng cấp các loại đèn phù hợp với phạm vi thiết kế của nhà sản xuất, bao gồm đèn pha, đèn gầm, đèn tín hiệu phía sau. Và không nên tự ý gắn thêm đèn bên ngoài khi không chắc chắn về điều đó. Bởi vì làm sai sẽ rất dễ vi phạm luật giao thông.

>>> Xem bài viết gần đây: Ô tô Volvo của nước nào? Báo giá ô tô Volvo mới nhất

Những nơi độ đèn ô tô tại Sóc Trăng uy tín chuyên nghiêp

Dưới đây gợi ý những nơi chuyên nâng cấp ánh sáng ô tô chuyện nghiệp, uy tín tại Sóc Trăng. Giúp bạn tiện tham khảo hơn khi có nhu cầu tăng sáng ô tô, để di chuyển an toàn hơn.

1. Nguyễn Car Spa

Nguyễn CAR SPA - Trung tâm chăm sóc ô tô uy tín, đội ngũ chuyên nghiệp tại Sóc Trăng. Chuyên nâng cấp ánh sáng đèn AOZOOM, cảm biến áp suất lốp STEELMATE, màn hình BRAVIGO - ICAR, Detailing chăm sóc xe Meguitar,...

Nguyễn Car Spa

Nguyễn Car Spa, ( Sứ mệnh làm Đẹp - An toàn - Tiện ích ô tô của Quý khách)

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 400 Lê Duẫn, Soc Trang;

+ Website: fb.com/nguyencarspa;

+ Số điện thoại: 0788921789.

2. 69auto

69auto, trung tâm trang trí và chăm sóc ô tô chuyên nghiệp. Chuyên các sản phẩm phim cách nhiệt, màn hình ô tô, độ đèn ô tô,...

69auto

69auto

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 226 Nguyễn Văn Linh, khóm 3, phường 2, TP. Sóc Trăng;

+ Website: fb.com/people/trung-tam-cham-soc-xe-69auto-soc-trang;

+ Số điện thoại: 0933178279.

3. Tín Phát Detailing

Tin Phát Detailing, được chăm sóc cho xe của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi! Chuyên phủ ceramic, phủ gầm, vệ sinh nội thất, khoang máy, gắn camera hành trình, led nội thất....

Tín Phát Detailing

Tín Phát Detailing

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 394A Lê Duẩn Phường 4, Thành Phố Sóc Trăng;

+ Website: fb.com/people/tin-phat-detailing;

+ Số điện thoại: 0919109290.

Lời kết

Trên đây là thông tin về những lưu ý khi độ đèn led ô tô chất lượng ở Sóc Trăng, hy vọng sẽ mang lại lợi ích nếu bạn đang có ý định độ đèn ô tô. Tính năng tăng sáng vừa trang trí điểm nhấn cho xe, AOZOOM trở thành một trong những thương hiệu được nhiều anh em ưa chuộng. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 0339 111 188 hoặc để lại thông tin để được tư vấn.

Cảm ơn bạn đọc!!!

AOZOOM.COM.VN

CHẾ ĐỘ ĐỌC

Đăng ký tư vấn

liên hệ AOZOOM

liên hệ

Thành công!

Cảm ơn bạn đã liên hệ Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

Tiếp tục

Đăng ký tư vấn