Danh sách Đại lý ô tô LEXUS tại VIỆT NAM

LEXUS là thương hiệu xe ô tô cao cấp của hãng xe Toyota. Với tiêu chí sang trọng và bền bỉ, LEXUS đang được nhiều người giàu tại Việt Nam đặt mua, cùng tìm hiểu danh sách những đại lý LEXUS chính hãng tại Việt Nam, địa chỉ và thông tin liên hệ.

Lexus là một thương hiệu ô tô cao cấp của Nhật Bản, thành lập vào năm 1989. Được biết đến với các dòng xe sang trọng, cao cấp và đầy đủ tính năng, Lexus đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu ô tô hàng đầu trên thế giới. Các dòng xe của Lexus bao gồm sedan, coupe, SUV và xe thể thao. Một số mẫu xe nổi bật của Lexus bao gồm Lexus LS, Lexus ES, Lexus GS, Lexus RX, Lexus NX và Lexus LC.

Tại Việt Nam, thương hiệu xe Lexus rất phổ biến và được nhiều đại gia dinh về phục vụ cho những chuyến đi của họ. Cùng tìm hiểu những đại lý ô tô Lexus chính hãng tại Việt Nam, đây đều là những đại lý chuẩn 3S ( bán hàng, dịch vụ, phụ tùng chính hãng).

Danh sách đại lý Lexus chính hãng tại Việt Nam

Đại lý LEXUS tại TP HỒ CHÍ MINH

Đại lý ủy quyền của Toyota Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh - Lexus Central Saigon .

Địa chỉ: 264 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

SĐT: (84-28) 3 837737.

LEXUS Central Saigon

LEXUS Central Saigon

LEXUS Central Saigon là một đại lý chính hãng của thương hiệu xe hơi Lexus tại Việt Nam. Đại lý này được thành lập vào năm 2013 và nằm tại Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Lexus Central Saigon chuyên cung cấp các dòng xe hơi cao cấp của Lexus như Lexus RX, NX, ES, GS, LS, LC, LX, RC và các dịch vụ hậu mãi, bảo hành, sửa chữa, và thay thế phụ tùng chính hãng của Lexus.

Đại lý LEXUS HÀ NỘI

Đại lý ủy quyền của Toyota Việt Nam tại Hà Nội - Lexus Thăng Long.

Địa chỉ: Ngã tư Phạm Hùng giao Dương Đình Nghệ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

SĐT: (84-24) 3 3728888.

LEXUS Thăng Long

LEXUS Thăng Long

Tương tự như Lexus Central Saigon, LEXUS Thăng Long cũng là đại lý chuẩn 3S ( bán hàng, dịch vụ và phụ tùng chính hãng), đây sẽ là nơi trưng bày những mẫu xe của thương hiệu Lexus, khách hàng có thể thăm quan, lái thử và bảo duơngx xe tại đây.

Đại lý LEXUS tỉnh thành khác

Ngoài 2 địa chỉ showroom xe Lexus chính hãng trên, nếu bạn đang ở những tỉnh thành khác ngoài Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bạn có thể liên hệ với showroom Toyota chính hãng trong khu vực để được tư vấn và hỗ trợ lái thử, mua xe uy tín. Thương hiệu LEXUS là một nhánh xe cao cấp của hãng xe Toyota, vì vậy tất cả các dịch vụ của thương hiệu xe LEXUS đều sẽ được cung cấp tại các showroom chính hãng của Toyota.

Bảo dưỡng xe ô tô LEXUS ở đâu?

Lexus Central Saigon và Lexus Thăng Long là 2 địa điểm bảo dưỡng xe LEXUS chính tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ngoài 2 địa điểm này, các khách hàng mua xe LEXUS tại cá tỉnh thành khác, có thể đem xe đến các trung tâm, showroom của Toyota chính hãng để bảo dưỡng xe. 

Lexus là thương hiệu xe sang của Toyota vì vậy các nhân viên kỹ thuật tại Toyota đều được đào tạo để sửa chữa và bảo dưỡng chính xác cho những dòng xe Lexus.

Top những dòng xe LEXUS bán chạy tại thị trường Việt Nam

LEXUS được đánh giá là dòng xe sang cao cấp có độ uy tín cao đối với người dùng Việt, vì vậy rất nhiều dòng xe LEXUS được bán chạy tại Việt Nam.

LEXUS GS 350

LEXUS GS 350

LEXUS LS 460

LEXUS LS 460

LEXUS ES 350

LEXUS ES 350

LEXUS ES 250 2022

LEXUS ES 250 2022

LEXUS RX 350

LEXUS RX 350

LEXUS GX 460

LEXUS GX 460

LEXUS LX 570

LEXUS LX 570

LEXUS NX TURBO

LEXUS NX TURBO

Trên đây là những đại lý xe ô tô LEXUS chính hãng tại Việt Nam, địa điểm bảo hành và những dòng xe bán chạy đã được AOZOOM VIỆT NAM tổng hợp. Chúc các bác tài có những chuyến đi an toàn và bình an.

Cảm ơn bạn đọc!

AOZOOM.COM.VN
 

BỘ SƯU TẬP CỦA BẠN

Quản lý, chỉnh sửa và lựa chọn bộ
sưu tập yêu thích của bạn