VỀ CHÚNG TÔI

KHẮC PHỤC NHIỀU THỰC TRẠNG KHI LÁI XE

Hầu hết những dòng xe hơi trong phân khúc tầm trung thường chỉ được trang bị hệ thống chiếu sáng cơ bản. Lúc này, việc độ đèn ô tô sẽ phần nào giúp bạn khắc phục nhược điểm về vấn đề ánh sáng khi di chuyển cũng như mang đến nhiều lợi ích đặc biệt khác.

 

Đèn tăng sáng ô tô giúp cải thiện tầm nhìn và kiểm soát tốt không gian phía trước, nhằm đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt quá trình di chuyển. AOZOOM, được thành lập vào năm 2014, với mong muốn giải quyết nhu cầu nâng cấp ánh sáng cho ô tô, đảm bảo tầm nhìn khi lưu thông trên đường cho người cầm lái và giảm thiểu nguy hiểm khi di chuyển trong điều kiện thiếu sáng hoặc thời tiết khắc nghiệt như sương mù, mưa giông,…

 

“Đèn tăng sáng như một người bạn đồng hành giúp bảo vệ bản thân bạn và những người thân yêu”

ĐÈN TĂNG SÁNG AOZOOM

Tất cả sản phẩm đèn tăng sáng AOZOOM đều được sản xuất với công nghệ Đức tiên tiến, giúp mang lại nguồn sáng mạnh mẽ – tăng hơn 200% so với đèn thông thường. Không chỉ có khả năng chiếu xa vượt tầm nhìn, bi đèn AOZOOM còn có cường độ chiếu sáng cao và vùng sáng rộng giúp bạn dễ dàng kiểm soát tầm nhìn phía trước khi di chuyển trong đêm tối hoặc cầm lái ở những cung đường mới.

Dù có nguồn sáng mạnh mẽ nhưng với vệt cắt ánh sáng gọn gàng, đèn AOZOOM chỉ tập trung chiếu sáng đúng điểm, đúng nhu cầu và không gây chói mắt cho người đối diện.

Ngoài thông số kỹ thuật ấn tượng, thiết kế bi đèn AOZOOM còn thu hút mọi ánh nhìn với sự trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng.

SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Những dòng sản phẩm của AOZOOM đều được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho người tiêu dùng Việt Nam. Đèn tăng sáng AOZOOM được trang bị hệ thống tản nhiệt tối ưu giúp đảm bảo đèn vẫn hoạt động tốt trong thời gian dài ở nhiệt độ cao. Thêm vào đó, chỉ số thống thấm nước cao giúp bi đèn có thể di chuyển trong mưa bão, ngập lụt mà không làm ảnh hưởng đến hiệu năng của sản phẩm.

Với đặc điểm khí hậu và địa hình Việt Nam, việc lắp đặt một chiếc đèn tăng sáng với ánh sáng mạnh mẽ, có thể đi lại dưới mọi điều kiện thời tiết hay địa hình xấu thì AOZOOM là một lựa chọn hoàn hảo.

Giới thiệu AOZOOM

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT - KHÔNG LÀM THAY ĐỔI CẤU TRÚC Ô TÔ

Khi độ đèn ô tô AOZOOM, bạn không cần phải lo lắng về việc chế chóa, khoang đục hay cắt nối dây đèn zin làm ảnh hưởng đến “xế yêu”. Vì các sản phẩm AOZOOM được thiết kế phù hợp với hầu hết các dòng xe trên thị trường hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể quay về trạng thái nguyên bản một cách dễ dàng khi cần.

Thương hiệu đèn tăng sáng AOZOOM có mặt tại hơn 100 cửa hàng, garage tại 63 tỉnh thành. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt tại bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Chi phí lắp đặt miễn phí với những dòng xe phổ thông. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong suốt 3 năm là một trong những yếu tố khiến bạn an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm AOZOOM.