1. Sản phẩm chính hãng:

Tất cả những sản phẩm của AOZOOM tại Việt Nam được phân phối chính hãng và độc quyền bởi MT GROUP. Các sản phẩm được phân phối tới các đại lý, gara của AOZOOM trên toàn quốc.

2. Giá niêm yết:

Mỗi sản phẩm của thương hiệu AOZOOM được phân phối trên toàn quốc đều được đảm bảo chính sách giá niêm yết và có chung giá bán lẻ tại tất cả các đại lý trên toàn quốc.

3. Đa dạng hóa sản phẩm:

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mỗi đại lý của AOZOOM đều có đa dạng các dòng sản phẩm trong các phân khúc giá khác nhau để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

4. Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp:

Đến với mỗi đại lý của AOZOOM Việt Nam, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. Mỗi khách hàng đều được các Tư vấn Bán hàng giải thích tận tình mọi thắc mắc, giao xe nhanh chóng, uy tín… để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

5. Dịch vụ hậu mãi chu đáo:

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chung,…

6. Tiêu chuẩn dịch vụ:

Đại lý của AOZOOM Việt Nam được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng hiện đại để có thể lắp đặt nhanh chóng, tối ưu hóa quy trình dịch vụ và luôn đảm bảo sự tiện lợi nhất cho khách hàng.