THƯ CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI TỪ AOZOOM VIỆT NAM VÀ MT GROUP

THƯ CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI TỪ AOZOOM VIỆT NAM VÀ MT GROUP

Kính gửi: QUÝ ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG.

Lời đầu tiên, MT GROUP xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Công ty MT GROUP là đại diện nhà phân phối độc quyền thương hiệu đèn tăng sáng AOZOOM tại Việt Nam nói riêng và toàn bộ Đông Nam Á nói chung. Các sản phẩm của công ty chúng tôi dưới nhãn hiệu AOZOOM đã được đăng ký bảo hộ độc quyền và có đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận đảm bảo chất lượng hợp chuẩn, hợp quy.

Lợi dụng tình hình đại dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp tại Việt Nam và trên toàn thế giới, nhiều cá nhân và tổ chức đã có hành vi mạo danh hoặc giả mạo các đại lý phân phối, các công ty ủy quyền, đối tác của AOZOOM để làm hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Cụ thể trên thị trường hiện nay đã xuất hiện một sản phẩm có tên RAPTOR – đây là sản phẩm không có trong danh sách của chúng tôi phân phối. Công ty MT GROUP khẳng định sản phẩm RAPTOR chính là hàng nhái.

 

Vì vậy, để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra, đề nghị Quý khách hàng gửi mail vào địa chỉ của công ty : info@mtgroupvn.com với tiêu đề “ĐỀ NGHỊ XÁC MINH HÀNG HÓA” hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0339 1111 88. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng xác thực hàng hóa.

Để giải quyết triệt để vấn đề, hiện tại chúng tôi đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý triệt để tất cả các hành vi nhập khẩu, phân phối hàng giả, hàng nhái trên theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, kể cả truy cứu trách nhiệm hình sự.

Quý đại lý và khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh và chúng tôi luôn mong các đối tác lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, chính hãng để đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng!

Xin chân thành cảm ơn!